Bảng giá biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 tại Văn Giang Hưng Yên

Bảng giá biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 tại Văn Giang Hưng Yên đang rất được khách hàng quan tâm để ý tới; Dự án đang rất Hot trên thị trường bất động sản hiện nay Chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá biệt thự đơn lập, liền kề, song lập, nhà phố shophouse Vinhomes The Empire khu đô thị mới được mở bán giai đoạn đầu vào quý II năm 2022. Quý khách hàng có thể xem một số thông tin tổng quan về các dòng sản phẩm biệt thự đẳng cấp thượng lưu tại dự án này.

Bảng giá biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 Văn Giang Hưng Yên

Khi nhìn vào sơ đồ mặt bằng Vinhomes The Empire Ocean Park 2 biệt thự đơn lập và song lập sẽ phổ biến nhất trong phân khu Ngọc Trai và phân khu Đảo Dừa với tỷ lệ tương đối lớn bởi đây là 2 phân khu VIP đóng với điều kiện an ninh nghiêm ngặt giúp đảm bảo sự yên tĩnh cho cư dân trong phân khu.

Các căn biệt thự đơn lập, song lập hay căn góc luôn có hướng đẹp đa số nhìn ra không gian mở như hồ lớn ở Ngọc Trai, kênh đào ở Đảo Dừa, Hải Âu, Cọ Xanh. Hoặc bố trí nhìn ra biển nhân tạo như khu San Hô hoặc nằm ở các lô góc tại những khối bên trong dự án.

Không gian sống khoáng đạt, trong lành Vinhomes Ocean Park 2

Mật độ xây dựng tại các 8 phân khu chính của dự án luôn ở mức thấp với hệ thống cây xanh dày đặc, phủ kín toàn khu. Nhờ vậy, những chủ nhân của các căn biệt thự đơn lập tại Vinhomes The Empire sẽ được sống trong bầu không khí trong lành, dịu mát, góp phần nâng cao sức khỏe cũng như đời sống tinh thần.

Hiện tại chủ đầu tư đã chính thức mở bán và đưa ra những thông tin chính thống về dự án hiện chưa được rộng dãi trên thị trường, nếu anh chị muốn tham khảo một số thông tin hữu ích “phân tích riêng chuyên sâu về dự án” có thể đăng ký để nhận tư vấn. Chúng tôi tin rằng sẽ giải đáp được câu hỏi của anh chị

Biệt thự đơn lập số lượng hữu hạn dành cho giới thượng lưu

Theo tính chất đặc trưng chúng ta có thể phân chia sản phẩm biệt thự đơn lập theo 3 loại hình cơ bản: Biệt thự đơn lập góc nằm ở phía góc các phân khu ở, biệt thự đơn lập shophouse và biệt thự đảo dành riêng cho phân khu Ngọc Trai.

Biệt thự Đơn lập Vinhomes The Empire – Đơn lập góc

  • Có diện tích 225m2 thường bố trí ở đầu các dãy song lập.

Đơn lập shophouse

  • Có diện tích 225m2 thường là các căn góc với công năng shophouse.

Biệt thự đảo – Phân khu đảo dừa vinhomes the empire hưng yên

  • Nằm trên phân khu Ngọc Trai có diện tích từ 220m3 260m2

Đối với các căn liền kề tại dự án

  • Diện tích liền kề Vinhomes The Empire nhỏ nhất là 48m2 và lớn nhất là 120m2

Cơ hội đầu tư lớn tại Vinhomes The Empire Hưng Yên

Nối tiếp sự thành công của dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 1 vào năm 2011 và Vinhomes Riverside The Harmony 2017 đã thu hút những người giàu có chuyển sang sinh sống ở phía Đông Hà Nội. 2018 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được mở bán thành công gần đó đã mang lại những lợi ích đầu tư rất lớn cho nhà đầu tư nhờ tầm nhìn của Vingroup. 2022 Vinhomes The Empire được mở bán và chúng ta lưu ý rằng dự án cùng nằm trên một trục đường huyết mạch phía Đông Hà Nội.

Giai đoạn đầu chính thức mở bán và phân khu Chà là sẽ là phân khu được mở bán đầu tiên với các yếu tố lợi thế về giá. Mặt bằng nằm sát trục đường lớn 51m.

Phân khu Chà Là mở bán đầu tiên

Phân khu Chà Là Vinhomes Ocean Park 2 được biết sẽ thiết kế theo phong cách Venice lãng mạn. Sẽ là một góc nước Ý trong lòng dự án. Số lượng biệt thự đơn lập trong phân khu này theo sơ đồ là 16 căn. Với đặc điểm đều nằm ở lô góc sát vườn hoa hoặc trên trục chính của phân khu. Diện tích các căn lô góc này thường là 225m2.

Phong cách kiến trúc Italy đã được chủ đầu tư Vingroup ra mắt ở rất nhiều dự án lớn trước đây như phân khu siêu sang The Harmony Vinhomes Riverside. Với thiết kế hình khối đối xứng, các chi tiết trang trí vòm ovan, vòm bán nguyệt, những ban công đặc trưng và thức cột chống công trình, kiến trúc Italy có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong nhiều công trình hiện đại trên thế giới nhờ vẻ đẹp sang trọng và khác biệt. Một lần nữa chúng ta sẽ thấy một lối kiến trúc Italy thơ mộng ngay giữa lòng Vinhomes Ocean Park 2

Giá bán thấp tầng Vinhomes Ocean Park 2 tầm khoảng nào?

Hiện tại chủ đầu tư đã mở bán giai đoạn đầu thông tin bảng hàng sẽ được gửi tới khách hàng có nhu cầu quan tâm thực sự. Mức giá của dòng thấp tầng Vinhomes ocean Park 2 sẽ tùy theo loại hình sản phẩn đơn lập, song lập, liền kề, shophouse hay các trục đường lớn, view hồ hay vườn hoa sẽ có giá khác nhau; tùy theo vị trí, diện tích, phân khu, hướng, thời điểm mở bán.

Xem thêm:


0981345329
Chát Zalo với chúng tôi