Biệt thự Sun Onsen Quang Hanh

Biệt thự Sun Onsen Quang Hanh Quảng Ninh là bất động sản cao cấp về nghỉ dưỡng. Sinh ra tại vùng đất được thiên nhiên ưu ái cho nguồn khoáng nóng quý giá. Những lô biệt thự theo kiến trúc Nhật bản do Sun Group triển khai, với sứ mệnh chăm sóc chủ nhân và gia đình danh giá. Diện tích từ 120m2 đến 1257m2. Các lô biệt thự được thiết kế 2 tầng với 3 phòng ngủ, và tại mỗi lô biệt thự đều có nguồn khoáng dẫn vào tận nhà. Là sản phẩm sở hữu để ở lâu dài, trong quần thể nghỉ dưỡng, biệt thự tại dự án vừa để ở vừa khai thác kinh doanh.

Phối cảnh dự án biệt thự khoáng nóng quang hanh Sun Onsen Village Limited Edition Sun Group Quảng Ninh

Phối cảnh dự án biệt thự khoáng nóng quang hanh Sun Onsen Village Limited Edition Sun Group Quảng Ninh

Nguồn khoáng biệt thự Sun Onsen Quang Hanh

Lợi ích chung của khoáng nóng theo tìm hiểu của Duanmoinoi được biết: Tăng cường sức khỏe xương khớp và cơ bắp; tiêu diệt vi trùng, vi rút có hại; loại bỏ độc tố giúp tăng cường lưu thông máu, giúp giấc ngủ ngon hơn. Bên cạnh đó, khi tắm nước khoáng nóng sẽ làm tăng dòng chảy của máu giàu oxy đi khắp cơ thể, mang lại cải thiện dinh dưỡng cho các cơ quan và các mô quan trọng.

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, những thành phần có trong nước khoáng nóng là một dung dịch hỗn hợp chứa nhiều chất ion hóa mạnh, các chất men và hầu hết các nguyên tố hóa học cấu thành vỏ trái đất. Do đó, tác dụng điều trị, phục hồi, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của nước suối khoáng nóng được tạo nên bởi nhiệt độ của nước, các ion, tính phóng xạ các muối hòa tan, các kim loại và á kim, các nguyên tố vi lượng, các khí hiếm chứa trong nước khoáng nóng đó. Theo đó, khi được tắm và ngâm mình dưới nước khoáng nóng thiên nhiên thuần khiết sẽ có những tác dụng như trên:

Theo Chủ đầu tư biệt thự Sun Onsen Quang Hanh công bố vào lễ ra mắt dự án hôm 23/01, kết quả phân tích mẫu nước khoáng của Quang Hanh đã được phân tích tại Tokyo, Nhật Bản, quốc gia đã trải qua hàng ngàn năm sử dụng nguồn khoáng nóng vào các phương pháp vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, và cải thiện sức khỏe thì biệt thự Sun Onsen sở hữu nguồn khoáng chất lượng với các chất khoáng có lợi cho sức khỏe như:

  • Giàu những khoáng chất có lợi cho sức khỏe: Ion Na+ và Cl- (hơn 20g/l); axit metasilic, axit boric
  • Tỷ lệ Brom lớn tới 40mg/l.

Brom trong phương diện khoáng nóng có nhiều công dụng giúp đào thải độc tố, giảm đau và phục hồi chức năng cơ khớp, thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ điều trị các bệnh về da, trẻ hóa da, đặc biệt giúp tinh thần sảng khoái, giảm stress…, rất tốt cho người có tuổi và người làm việc căng thẳn.

Khu vực tắm khoáng nóng Yoko và biệt thự khoáng nóng Onsen Quang Hanh

Khu vực tắm khoáng nóng Yoko và biệt thự khoáng nóng Onsen Quang Hanh

Vị trí biệt thự Sun Onsen Quang Hanh

Biệt thự Sun Onsen toạ lạc tại tổ 5; phường Quang Hanh; Thành phố Cẩm Phả; tỉnh Quảng Ninh. tiếp cận gần với đường bao biển kết nối Hạ Long đến Cẩm Phả và đi Vân Đồn, dọc theo đường bao biển sẽ có thêm những dự án lớn của các chủ đầu tư khác như Vingroup, tất cả tạo thành một liên kết vùng thuận lợi đưa quy mô của khuu đô thị lên hàng ngàn ha.

Khu biệt thự khoáng nóng Quang Hanh do Sun Group triển khai lại nằm ở vị trí thuận lợi trên trục đường Quốc lộ 18A, nối liền các trung tâm chính của tỉnh Quảng Ninh và kề cận trung tâm thành phố Hạ Long (4 phút) nên sở hữu tiềm năng lớn để phát triển hình thức du lịch hệ sinh thái và nghỉ dưỡng giúp thay đổi bộ mặt kinh tế vùng.

Loại hình đơn lập Biệt thự Limited Phân khu Yama Villas - Sun Onsen Village Quang Hanh

Loại hình đơn lập Biệt thự Limited Phân khu Yama Villas – Sun Onsen Village Quang Hanh

Thông tin tổng quan biệt thự Sun Quang Hanh

Quy mô tổng dự án Sun Group Quang Hanh lên đến hơn 1000ha, giai đoan một triển khai 117ha. Trong đó thông tin về Sun Onsen Village Limited Edition như sau:

Tên thương mại: Sun Onsen Village Limited Edition
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Mặt Trời Cẩm Phả (Sun Group)
Vị trí: Cạnh Vịnh Bái Tử Long – Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Quy mô : 9,1ha

Quy mô phân khu: Được chia làm hai phân khi là Yoko Villas và Yama Villas
Số lượng sản phẩm: 180 lô biệt thự
Loại hình biệt thự: tứ lập, song lập, đơn lập
Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài.
Kiến trúc: Nhật Bản
Tiêu chuẩn hoàn thiện: full đồ
Chiều cao tầng: 2 tầng, đảm bảo tối thiểu 3 phòng ngủ/ 1 villa
Ưu điểm sản phẩm: Chất lượng nguồn khoáng nóng đạt chất lượng tốt

Vườn hoa Onsen Village Limited Edition đa sắc với cảm hứng Anh Đào đặc trưng của Nhật.

Vườn hoa Onsen Village Limited Edition đa sắc với cảm hứng Anh Đào đặc trưng của Nhật.

Với mong muốn kiến tạo một khu nghỉ dưỡng khác lạ, Tập đoàn Sun Group đã tiên phong mang đến cho khách hàng những trải nghiệm quý giá, thông qua tiêu chuẩn chuẩn mực và khắt khe đối với chất lượng nguồn khoàng kinh doanh tại Yoko Quang Hanh. Giúp cho những thượng khách không chỉ được trải nghiệm một văn hóa tắm thượng lưu của một đất nước có quy trình trải nghiệm hàng ngàn năm mà còn mang lại cho những giá trị có lợi rất lớn về sức khỏe. Trước khi chính thức mở bán biệt thự khoáng nóng, chủ đầu tư đã xây dựng một khu tắm khoáng để khách hàng được trải nghiệm thực tế. Và không ít khách hàng sau khi trải nghiệm đã chọn cho mình những lô biệt thự tại những vị trí ưng ý.

Thong tin chi tiết về sản phẩm : SUN ONSEN VILLAGE LIMITED EDITION


0981345329
Chát Zalo với chúng tôi