Biệt thự Sun Riva Vista Đà Nẵng

Biệt thự Sun Riva Vista Đà Nẵng là loại hình bất động sản “hữu hạn”, có giá trị cao, sở hữu nhiều đặc quyền đẳng cấp cũng như toạ lạc tại vị trí đắc địa có duy nhất 20 lô biệt thự đơn lập và song lập. Diện tích tối thiểu các lô biệt thự tại dự án từ 350 – 500m2. Đây là những lô biệt thự hiếm hoi được quy hoạch chuẩn chỉnh về loại hình nhà ở đô thị bên bờ Sông Hàn Đà Nẵng danh tiếng được ví như vị trí Kim Cương còn sót lại.

Biệt thự đơn lập Shopvilla Sun Riva Vista

Vị trí biệt thự Sun Riva Vista

Với vị trí “kim cương đen” trực diện Sông Hàn thơ mộng, Vị trí khu biệt thự Sun Riva Vista ngay trung tâm TP. Đà Nẵng, đối diện tòa Novotel, đây là quỹ đất vàng view Sông Hàn duy nhất phát triển sản phẩm thấp tầng giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng đáng sống, cư dân tại đây không chỉ được tận hưởng bầu không khí trong lành Sông Hàn, tươi mát quanh năm mà còn có thể tận hưởng những màn trình diễn nghệ thuật tuyệt đẹp tại lễ hội pháo hoa quốc tế hàng năm ngay tại chính căn nhà của mình.

lien-ket-vi-tri-du-an-sun-riva-vista-da-nang

Liên kết vị trí dự án Sun Riva Vista Đà Nẵng

Thiết kế biệt thự Sun Riva Vista

20 lô biệt thự tại dự án đều có hướng view sông Hàn và được thiết kế 3 tầng nổi trên các tuyến đường rộng 15m.

Kiến trúc: Biệt thự đơn lập Sun Riva Vista có kiến trúc độc lập, tạo thành một chỉnh thể riêng biệt với 4 mặt thoáng tiếp giáp với sân vườn.

Xây dựng: Biệt thự Sun Riva Vista được xây dựng với thiết kế 3 tầng nổi với diện tích xây dựng trung bình đạt 400m2

Thiết kế biệt thự Đơn lập 

Biệt thự đơn lập Sun Riva Vista có kiến trúc tân cổ điển là những lô biệt thự bề thế bên Sông Hàn thơ mộng của thành phố đáng đến và đáng sống bậc nhất.

  • Diện tích xây dựng tầng 1: 213m2.
  • Diện tích sàn xây dựng: 608m2.

Thông tin chung:

  • Phòng khách
  • Phòng bếp
  • Phòng ngủ: 05
Layout-shop-villa-don-lap-sun-riva-vista

Thiết kế biệt thự đơn lập

Thiết kế biệt thự Song lập 

Giống với biệt thự song lập Sun Riva Vista Đà Nẵng có kiến trúc tân cổ điển là những lô biệt thự bề thế bên Sông Hàn thơ mộng của thành phố đáng đến và đáng sống bậc nhất.

  • Diện tích xây dựng tầng 1: 188m2.
  • Diện tích sàn xây dựng: 540m2.

Thông tin chung:

  • Phòng khách
  • Phòng bếp
  • Phòng ngủ: 05
Layout-shop-villa-song-lap-sun-riva-vista

Thiết kế biệt thự song lập

Trên đây là thông tin về biệt thự dự án Sun Group Đà Nẵng bên bờ sông Hàn. Anh Chị quan tâm thông tin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được hỗ trợ tư vấn.

Phòng kinh doanh dự án:

Hotline: 0969169996

Website: https://sungroup-duan.com/

Nguồn bài viết: Sungroup-duan

Xin cảm ơn quý Anh Chị đã xem tin tức tại Duanmoinoi.com. Nếu thấy thông tin hữu ích hãy chia sẻ giúp chúng tôi. Duanmoinoi là trang tin tức cung cấp thông tin về các dự án mới của Sun Group và Chủ đầu tư uy tín trên thị trường. Nguồn thông tin được lấy từ Chủ đầu tư dự án hoặc các Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp nhất, kết hợp với các phân tích của Chuyên gia đội ngũ Duanmoinoi.com

Nếu bạn là chuyên viên

Liên hệ hợp tác cùng chúng tôi: [email protected]


0981345329
Chát Zalo với chúng tôi