Chuyển nhượng căn 9-56 đơn lập Chà Là Vinhomes The Empire Hưng Yên

Do không có nhu cầu chủ sở hữu cần chuyển nhượng lại căn 9-56 đơn lập Chà Là Vinhomes The Empire Ocean Park 2 Văn Giang Hưng Yên siêu Vip giá phải chăng.

Tổng quan đại dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên

Tổng quan đại dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên

Chuyển nhượng căn 9-56 đơn lập Chà Là Vinhomes The Empire

Nếu xét trong các phân khu cộng đồng trong tổng thể dự án thì Phân khu Chà Là có vị trí tương đối đặc biệt. Đây là phân khu nổi bật có cộng đồng dân cư lớn đối diện phân khu Ngọc Trai, kế bên là Đảo Dừa qua trục đường chính 51m.

Có cơ sở hạ tầng đồng bộ nhiều dịch vụ tiện ích Một lợi thế rất lớn cho cộng đồng dân cư tinh hoa muốn có được một khu tốt đáng sống thuận tiện cho việc chăm sóc sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng như kinh doanh sinh lời cao.

Mật độ xây dựng tại các dự án luôn ở mức thấp với hệ thống cây xanh dày đặc, phủ kín toàn khu. Nhờ vậy, những chủ nhân của các căn thấp tầng sẽ được sống trong bầu không khí trong lành, dịu mát, góp phần nâng cao sức khỏe cũng như đời sống tinh thần.

Tổng quan phân khu Chà là được mở bán đầu tiên

Tổng quan phân khu Chà là được mở bán đầu tiên

Mô tả căn 9-56 đơn lập Chà Là Vinhomes The Empire cần chuyển nhượng lại

Chà Là 9-56,
Diện tích đất: 217,9 m2,
Diện tích xây dựng: 332,2 m2,
Hướng nhà: Đông Nam và Đông Bắc,
Bàn giao: Thô,
Giá gốc: 24.7 tỷ.

Xin cảm ơn quý Anh Chị đã xem tin tức tại Duanmoinoi.com. Nếu thấy thông tin hữu ích hãy chia sẻ giúp chúng tôi. Duanmoinoi là trang tin tức cung cấp thông tin về các dự án mới của Vinhomes và Chủ đầu tư uy tín trên thị trường. Nguồn thông tin được lấy từ Chủ đầu tư dự án hoặc các Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp nhất, kết hợp với các phân tích của Chuyên gia đội ngũ Duanmoinoi.com

Nếu bạn là chuyên viên

Liên hệ hợp tác cùng chúng tôi: [email protected]

Xem thêm:


0967369696