Đơn Vị Xây Dựng Dự Án Heritage West Lake

Đơn vị xây dựng Hoà Bình Chính Thức Trở Thành Tổng Thầu Xây Dựng Dự Án Heritage West lake Công ty cổ phần Tập đoàn xây dựng Hoà Bình đã trúng thầu dự án. Công ty TNHH Tập đoàn Xây dựng đã trúng thầu dự án Heritage West Lake và được chủ đầu tư Capitaland-Hiền Đức lựa chọn làm tổng thầu dự án Heritage West Lake. Hòa Bình là một trong những nhà thầu xây dựng lớn nhất Việt Nam. Hòa Bình đã trở thành tổng thầu lớn nhất Việt Nam với hàng loạt dự án quy mô lớn trải dài trên mảnh đất hình chữ S.

 

>>> Xem thêm: Vị trí độc tôn của dự án Heritage West lake Tây Hồ

Đơn Vị Xây Dựng Dự Án Heritage West Lake

Công ty cổ phần Tập đoàn xây dựng Hoà Bình đã trúng thầu dự án Heritage Westlake và được chủ đầu tư Capitaland – Hiền Đức lựa chọn làm tổng thầu thi công Heritage West Lake.

Tổng giá trị hợp đồng xây dựng là 1800 tỷ trong đó công trình sẽ gồm 3 toà tháp cao 25 tầng và 4 tầng hầm .

Thời gian thi công dự kiến là 889 ngày ( bắt đầu từ tháng 8/2021 và dự kiến hoàn thành vào quý II/2024 )

Có thể kể đến ví dụ như: Dự án do Hòa Bình làm tổng thầu luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ bằng thương hiệu, uy tín và cam kết của mình trong ngành xây dựng Việt Nam. Nhà thầu phụ đã làm việc với tổng thầu thi công dự án Heritage Westlake (Hà Nội Lạc Long Quân): Nhà thầu Cơ điện: Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Xây dựng Searefico (E&C) Nhà thầu thi công cọc và tường ngăn: Công ty cổ phần Fountech Dự án Heritage Westlake cũng là dự án đầu tiên tại Hà Nội đạt chứng chỉ BCA Green Mark Award.

Tiến độ xây dựng dự án Heritage West Lake mới bắt đầu ở những bước đầu tiên. Trong tháng 11, chủ đầu tư này vừa mới tiến hành động thổ để bắt đầu xây dựng chung cư Heritage West Lake Tây Hồ.

Thông tin dự án căn hộ cao cấp Tây Hồ

Heritage West Lake là dự án khu căn hộ cao cấp đầu tiên của CLD tại Hà Nội, cung cấp cho thị trường 173 căn hộ hạng sang. Dự án sở hữu kết nối hạ tầng thuận tiện với khu dân cư quốc tế hồ Tây (đường Xuân Diệu), các bệnh viện quốc tế và trung tâm thương mại dịch vụ Lotte Mall. Do đó, cư dân tại dự án cũng sẽ hưởng lợi từ loạt tiện ích ngoại khu gồm các nhà hàng và quán cà phê sang trọng, những quán bar hiện đại cũng như chuỗi cửa hàng mua sắm sầm uất.

Các căn hộ tại dự án Heritage West Lake sở hữu tầm nhìn khoáng đạt ôm trọn Hồ Tây, sông Hồng cùng toàn cảnh thành phố. Lấy cảm hứng từ những truyền thuyết về Hồ Tây hùng vĩ, dự án căn hộ cao 25 tầng sẽ mang đến trải nghiệm sống giữa một vùng đất huyền bí với chuỗi tiện ích nổi bật.


0967369696