Ecopark Grand – The Island và bài toán đầu tư hiếm có

Biệt thự Ecopark Grand – The Island vừa ra mắt trong thời gian qua đang thực sự gây sức hút không hề nhỏ với giới đầu tư. Với loại hình biệt thự đảo, dòng sản phẩm cao cấp này không chỉ tăng giá trị sống cho khách hàng mà còn tăng giá trị lợi nhuận qua từng năm. Bài viết sau đây sẽ phân tích cho Quý khách hàng về giá trị gia tăng mà biệt thự Ecopark mang lại.

Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island có 3 tiềm năng đầu tư lớn: lãi vốn, dòng tiền và tính thanh khoản.

1. VỀ LÃI VỐN KHI ĐẦU TƯ VÀO BIỆT THỰ

Villa, biệt thự là loại hình được đầu tư cho thuê đang rất sôi động trong thời gian qua cho thấy nhu cầu nghỉ dưỡng của con người ngày càng nhiều. Đặc biệt là người dân nội thành Hà Nội rất mong muốn tìm chỗ nghỉ ngơi, giải trí mỗi dịp cuối tuần. Ecopark ra đời vào thời điểm sức nóng đang bắt đầu tăng dần lên và mang lại bài toán đầu tư hấp dẫn.

Những căn biệt thự kiêu hãnh nhìn ra mặt hồ sẽ là di sản cá nhân vô cùng tự hào của gia chủ

Những căn biệt thự kiêu hãnh nhìn ra mặt hồ sẽ là di sản cá nhân vô cùng tự hào của gia chủ

  • Đầu tư tiền vào biệt thự đảo Grand – The Island

Hiện nay, các biệt thự sang chảnh như resort đang có mức giá cho thuê lý tưởng tầm 9-10 triệu/đêm vào cuối tuần, 6-7 triệu/đêm cho các ngày trong tuần. Tính ra công suất trung bình là 30-40% trong tuần và 100% vào cuối tuần, biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island đem lại khả năng sinh lời 12.12%/năm cho quý chủ nhân.

  • Gửi tiền lãi suất ngân hàng

Trong khi đó, lãi suất của ngân hàng chỉ từ 5.5-7% tùy vào thời hạn gửi và một số ảnh hưởng khác khiến dòng lãi suất đi xuống. Nhìn sơ qua đã thấy sự chênh lệch khá lớn so với 2 phương án đầu tư dòng tiền.

Đầu tư dòng tiền vào biệt thự đảo Grand – The Island, quý vị còn được:

+ Sở hữu sản phẩm bất động sản cao cấp bậc nhất Việt Nam và giới hạn duy nhất một bản thiết kế giúp gia chủ giữ vững giá trị tài sản

+ Trở thành ngôi nhà thứ 2 vừa là để đầu tư cho thuê vừa là nơi gia đình về tận hưởng, nghỉ dưỡng mỗi khi có nhu cầu.

+ Đặc biệt là khả năng sinh lời sẽ cao lên theo năm bởi những khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng 5* xung quanh Hà Nội đang thực sự khan hiếm.

2. DÒNG TIỀN ĐẦU TƯ VÀO BIỆT THỰ ĐẢO ECOPARK

Để trở thành chủ nhân của những căn biệt thự đẳng cấp, vị thế độc tôn giữa thiên nhiên, khách hàng cần bao nhiêu tiền là đủ?

Để sở hữu biệt thự đảo ‘hot’ nhất dự án Ecopark Grand – Island, các thượng khách chỉ cần thanh toán 30% GTBT, được hỗ trợ trả góp 65% GTBT với lãi suất 0% trong 36 tháng.

Ví dụ: Căn biệt thự với diện tích 270m2 – giá 22.5 tỷ, tổng tiền thanh toán 30% là 7.250 tỷ đã có thể ký hợp đồng mua bán và sở hữu căn biệt thự Ecopark độc nhất vô nhị.

BẢNG THỐNG KÊ CHI TIẾT BÀI TOÁN ĐẦU TƯ

Chi phí lãi vay 70%
Công suất ngày thường 40%
Giá thuê ngày thường 7.000.000đ
Công suất ngày cuối tuần, nghỉ lễ 100%
Giá thuê cuối tuần, nghỉ lễ 11.000.000đ
Chi phí quản lý 25%
Tổng doanh thu 1 năm 1.356.900.000đ
Chi phí mua biệt thự(*) 7.247.201.912đ
Chi phí hoàn thiện nội thất 4.944.000.000đ

(12tr/m2 x 412m2 TDTXD)

TỔng chi phí đầu tư hoàn thiện năm đầu 12.191.201.912đ
Tỷ suất lợi nhuận 11,13%

Xem ngay: Giá biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island (hoặc hộp đăng ký tải bảng giá)

3. DỰ ĐOÁN MỨC TĂNG TRƯỞNG GIÁ TRỊ BIỆT THỰ ĐẢO ECOPARK GRAND

Rất nhiều người hoài nghi về mức độ tăng trưởng của biệt thự đảo trong tương lai. Nhưng thực tế cho thấy, giá các loại hình bất động sản tại Ecopark đang có xu hướng tăng gấp nhiều lần trong bối cảnh thị trường không có nhiều đột phá.

  • Giá bán nhà phố và biệt thự khu Thảo nguyên và Thủy Nguyên tại Ecopark đã tăng gần gấp đôi so với 2 năm trước.
  • Ngoài ra, giá của căn liền kề tại khu Aqua Bay cũng tăng gấp đôi sau 2 năm từ 25-37 triệu/ m2 đến 55-82 triệu/m2. Khu Park River giá bán đất nền tăng gấp 3 lần trong 4 năm từ 2015 chỉ từ 15-20tr/m2, hiện nay được giao dịch với mới 45-60 triệu/m2.

Cùng với sức hút của một khu đô thị sinh thái chuẩn mực thì các chuyên gia bất động sản dự đoán biệt thự đảo Ecopark sẽ tăng giữ giá tốt trong tương lai và sẽ trở thành địa chỉ thu hút các nhà đầu tư sành sỏi có tầm nhìn.

Biệt thự đảo Grand - The Island có thiết kế độc bản, riêng biệt cho từng chủ nhân

Biệt thự đảo Grand – The Island có thiết kế độc bản, riêng biệt cho từng chủ nhân

Theo các chuyên gia kinh tế, giá trị thặng dư từ cộng đồng có thể giúp giá đất tăng lên đáng kể, nếu chủ đầu tư biết xây dựng và phát triển dự án trở thành một không gian vừa sầm uất vừa mang lại giá trị sống đích thực cho cộng đồng cư dân.

Bên cạnh đó, rất hiếm CĐT nào có chính sách bán hàng ưu đãi như Ecopark cho một sản phẩm bất động sản cao cấp, hạng sang như vậy. Điều này, tạo nên một cơn sóng trên thị trường bất động sản đang chững lại hiện nay.

Để sở hữu một căn biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island 300m2, có giá 24 tỷ, khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% GTBT (30% HĐMB) 65% phần còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay với lãi suất 0% trong 36 tháng và miễn trả lãi và nợ gốc.

Với mức độ tăng trưởng như hiện tại của các phân khúc tại Ecopark, biệt thự đảo dự đoán sẽ không nằm ở con số 24 tỷ khi mua bán mà còn sẽ được tăng mạnh trong tương lai. Giả sử mỗi năm mức giá sẽ tăng lên 10% thì chỉ sau 3 năm, giá của căn biệt thự sẽ lên đến 31,9 tỷ. Lợi nhuận khoảng 7,9 tỷ. Tỷ suất lợi nhuận/vốn là 113%.

4. TÍNH THANH KHOẢN CỦA BIỆT THỰ Ecopark Grand

Được đánh giá cao về tính thanh khoản, biệt thự đảo Ecopark Grand Island tự tin để đầu tư nhờ đâu?

Ảnh thực tế biệt thự đảo Grand - The Island đang trong giai đoạn hoàn thành

Ảnh thực tế biệt thự đảo Grand – The Island đang trong giai đoạn hoàn thành

  • Số lượng có hạn chỉ 285 căn, đã chốt gần hết và chỉ còn lại một trong những lô cuối cùng
  • Sở hữu những căn hộ chuẩn Resort 6* nghỉ dưỡng như những quốc đảo tại Dubai. Đây là concept có sức hút lớn với giới thượng lưu về một cuộc sống riêng tư – đẳng cấp.
  • Biệt thự Ecopark có khả năng tăng trưởng tốt, giúp chủ nhân kinh doanh cho thuê và là di sản đầy kiêu hãnh cho con cháu
  • Chính sách bán hàng, cho vay vô cùng ưu đãi, thanh toán 30% GTBT, 65% được cho vay ưu đãi “3 năm miễn lãi suất” trong khung giá bất động sản biệt thự Ecopark tăng trưởng liên tục.
  • Hạ tầng giao thông – di chuyển thuận tiện, quy hoạch đồng bộ: vui chơi, giải trí, mua sắm, thư giãn, thể thao,…
  • Nội đô di chuyển nghỉ dưỡng Ecopark mỗi ngày một đông giúp kinh doanh cho thuê tại đây luôn kín phòng với mức giá cho thuê lý tưởng

Đầu tư vào Ecopark là cách đầu tư của những người có tầm và khôn ngoan trong việc “chọn mặt gửi vàng”. Sở hữu một trong trong những biệt thự đẳng cấp nhất Việt Nam làm di sản riêng của cá nhân chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cái tôi đầy kiêu hãnh với những người cùng thượng cấp.

Liên hệ ngay: 0916 05 9696 Để tham quan biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island và trực tiếp trải nghiệm biệt thự thượng lưu.

Bài viết xem thêm:


0967369696