HERITAGE WEST LAKE – VỊ TRÍ PHONG THUỶ ĐẮC ĐỊA

CapitaLand là chủ đầu tư rất chú trọng đến yếu tố “phong thủy” nên trước khi triển khai chủ đầu tư đã mời các chuyên gia phong thủy hàng đầu thế giới góp ý. Nhà tư vấn Phong thủy Thừa kế Hồ Tây là người sáng lập Viện đào tạo Thạc sĩ Siêu hình học Trung Quốc: Dato Joey Yap. Ông là tác giả của 182 cuốn sách bán chạy nhất và là giám đốc tư vấn của văn phòng tư vấn Phong thủy lớn nhất thế giới. Theo anh, vị trí của Di sản Hồ Tây đã mang đến 3 yếu tố phong thủy cực kỳ đắc địa:

Thừa hưởng tầm view ôm trọn Hồ Tây rộng lớn, tầm nhìn đắt giá mang vẻ đẹp huyền bí của cảnh sông nước nghìn năm. “Heritage West Lake” – “Di sản Hồ Tây” không chỉ là nét văn hóa đặc trưng

HERITAGE WEST LAKE – VỊ TRÍ PHONG THUỶ ĐẮC ĐỊA

Thứ nhất: vị trí mắt cá koi độc nhất vô nhị tại khu vực Hồ Tây.

Trong các nền văn hóa Châu Á, đặc biệt là Trung Quốc và Nhật Bản, cá koi có sức sống mãnh liệt, luôn tràn đầy sức sống và khả năng lội ngược dòng. Trong truyền thuyết Long Môn của Trung Quốc, cá koi bơi ngược dòng thác, và chướng ngại vật lên đỉnh núi chính là “long môn”. Khi con cá voi cuối cùng đã lên đến đỉnh núi là “ Cổng Rồng . Khi cuối cùng cá voi đạt đến đỉnh nó trở thành sinh vật tốt lành nhất .

Cá koi tượng trưng cho: thành công, trường thọ, lòng dũng cảm, tham vọng và sự kiên trì. Trong phong thủy, cá koi là một loại tài lộc. The Heritage West Lake tọa lạc tại vị trí quan trọng nhất ở vùng đất trù phú “Hồ Tây”. Dự án là “điểm ngọt” cho sự thịnh vượng và giàu có của gia chủ và cư dân sinh sống tại đây.

Dự án Heritage west lake ưu đãi khi mua căn hộ tại dự án Heritage west lake, khách hàng sẽ được nhận ngay các gói quà tặng Voucher khuyến mãi cực lớn từ chủ đầu tư.

Thứ hai: Di ​​sản Hồ Tây là vùng đất yên bình Không phải tự nhiên

Tại dự án đây là khu vực mang lại có rất nhiều đền chùa, mảnh đất này có vị thế phong thủy cực kỳ quan trọng, mang vị thế là vành đai địa linh của Hà Nội. Hồ Tây là đất lành, là lá phổi khổng lồ của Hà Nội. Người xưa đã chọn những vị trí tốt, hội tụ những yếu tố phong thủy tốt đẹp nhất để xây dựng các công trình chùa chiền, mong cầu sức khỏe, bình an cho người dân. và mật độ dân số thấp.

Thứ 3 : Nước Khởi nguồn của cuộc sống thịnh vượng

Trong phong thuỷ nơi có hồ nước lớn chính là nơi linh khí hội tụ, đó là một thế đất tốt lành để ở . Hồ Tây không chỉ là long mạch còn là nơi “ tụ thuỷ”. Tất cả những nơi “ tụu thuỷ” đều có những năng lượng lớn từ vũ trụ truyền xuống và ở đó thì sẽ có rất nhiều người tài giỏi – người ta gọi đó là “ tụ nhân”

Heritage West Lake là tổ hợp dự án cao cấp chuẩn 5 sao, được phát triển bởi tập đoàn Capitaland (Singapore) tại trung tâm quận Tây Hồ. Sở hữu tầm nhìn lý tưởng hướng ra mặt hồ rộng lớn nhất.

Một số khu vực tốt quanh Hồ Tây như khu vực quanh Phủ Tây Hồ, khu vực gần Quận Uỷ Tây Hồ, khu vực vườn đào gần đường Lạc Long Quân, khu vực Phú Thượng, một phần của Xuân Đỉnh Từ Liêm….là những huyệt tốt lành . Chính vì vậy những tầng lớp thượng lưu thường chọn Hồ Tây để ở . Heritage West Lake là chung cư hạng sang đầu tiên tại khu vực Vườn Đào đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn sống “ sang” đúng nghĩa .


0936288118