Lý do Meyhomes Capital Phú Quốc hấp dẫn nhà đầu tư

Lý do Meyhomes Capital Phú Quốc hấp dẫn nhà đầu tư vì sản phẩm đầu tư ưu việt với sổ đỏ sở hữu lâu dài trong quỹ đất khan hiếm chỉ 6% tại Đảo Ngọc, mức giá hợp lý mang lại những hiệu quả đầu tư đảm bảo cho khách hàng, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành uy tín với tầm nhìn chiến lược dài hạn trong quỹ đất phát triển dự kiến lên đến 300ha

Meyhomes Capital Phú Quốc là dòng sản phẩm hoàn toàn khác biệt trên thị trường - Ảnh 1

Meyhomes Capital Phú Quốc là dòng sản phẩm hoàn toàn khác biệt trên thị trường – Ảnh 1

Meyhomes Capital Phú Quốc là dòng sản phẩm hoàn toàn khác biệt trên thị trường Phú Quốc hiện nay. Đó là những nguyên nhân giúp “Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” Meyhomes Capital Phú Quốc dù mới ra mắt đã được giới đầu tư đưa vào “tầm ngắm”.

Meyhomes Capital là sản phẩm đầu tư ưu việt

Về quyền sở hữu: Dự án thông minh là đại đô thị cao cấp nằm trong quỹ đất ở quý hiếm chỉ 6% diện tích đất Phú Quốc đã được phê duyệt, tất cả các căn shophouse được thiết kế tối ưu 3 tầng 1 tum với mật độ xây dựng hợp lý mang lại không gian xanh và thoáng đãng lùi trước 3m lùi sau 2m, và sản phẩm mini hotel tại dự án được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài.

Về quyền sử dụng: Những gia chủ tương lai có toàn quyền sử dụng và định đoạt với tài sản của mình: để ở nghỉ dưỡng, hoặc trực tiếp kinh doanh, hay dùng để cho thuê, cũng có thể vừa ở vừa cho thuê, chuyển nhượng sinh lời, thừa kế cho thế hệ sau… được toàn quyền kinh doanh các dịch vụ, ngành hàng được nhà nước cho phép: nhà hàng, khách sạn, café, thời trang…

Meyhomes Capital Phú Quốc là dòng sản phẩm hoàn toàn mới: đô thị cao cấp tại “thiên đường nghỉ dưỡng” Phú Quốc. Đây là ngôi nhà thứ 2 đích thực của gia chủ!

Mức giá và hiệu quả đầu tư

Meyhomes Capital Phú Quốc, với loại hình sản phẩm đa dạng, các căn mini hotel có giá bán từ 26,9 tỷ, và shophouse có giá bán dự kiến chỉ từ: 7,2 tỉ/căn đã bao gồm VAT.

Khảo sát cho thấy, giá đất tại Dương Đông có nơi lên đến gần 200 triệu đồng/m2 còn giá đất tại trung tâm an sinh mới An Thới dự án Meyhomes cũng đang ở mức vài chục triệu đồng/m2. Lợi thế gần bãi biển dài nhất Phú Quốc giúp cho những lô nhà ở thấp tầng tại đang có nhiều cơ hội tăng trưởng về giá.

Với quy hoạch đồng bộ, tiện ích hiện đại, chất lượng và giá trị sống mà Meyhomes Capital Phú Quốc mang lại chứng tỏ mức giá Chủ đầu tư công bố đang là rất hấp dẫn trong đại đô thị quy mô lên đến 300ha của cùng một Chủ Đầu tư là Meyland, thương hiệu bất động sản của Tân Á Đại Thành

Lý do Meyhomes Capital Phú Quốc hấp dẫn nhà đầu tư là dòng sản phẩm hoàn toàn khác biệt trên thị trường - Ảnh 2

Lý do Meyhomes Capital Phú Quốc hấp dẫn nhà đầu tư là dòng sản phẩm hoàn toàn khác biệt trên thị trường – Ảnh 2

Các mini hotel, shophouse tại Meyhomes Capital Phú Quốc có mức giá hấp dẫn

Về hiệu quả đầu tư: Theo Sở Du lịch Kiên Giang, Phú Quốc chỉ có 7 cơ sở lưu trú được công nhận 3 sao với 447 phòng; 13 cơ sở lưu trú hạng 2 sao với 456 phòng. Hầu hết các cơ sở này nằm ở thị trấn Dương Đông, một số ở Cửa Dương, Dương Tơ.

So với Nha Trang, tổng số khách sạn 3 sao của Phú Quốc hiện chỉ bằng 1/5, số phòng bằng 1/6. Còn so với Đà Nẵng con số này chỉ bằng 1/14. Nếu so sánh khách sạn 2 sao, khoảng cách càng chênh lệch.

Nguyên nhân là do 5 năm qua các chủ đầu tư lớn đã đổ dồn vốn vào phân khúc nghỉ dưỡng 4 và 5 sao với các thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế mà “bỏ qua” phân khúc “boutique hotel” từ 2 – 3 sao.

Trong khi khu vực mới nổi như Nam Phú Quốc, thị trường sẽ rất cần phân khúc này do giá thành vừa phải nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi, phù hợp cho khách du lịch trẻ tuổi, năng động – đây cũng là phân khúc khách hàng có số lượng đông áp đảo.

Đây là điều kiện cần cho thành công cho việc kinh doanh mini hotel, shophouse tại dự án. Điều kiện đủ chính là giá trị mà dự án mang lại: vừa là không gian sống cao cấp vừa là địa điểm du lịch mới của Phú Quốc.

Về nguồn khách: trung bình mỗi năm Phú Quốc đón hơn 5 triệu lượt khách thì có hơn 4 triệu lượt khách tới An Thới trải nghiệm quần thể vui chơi giải trí ngay bên cạnh, cùng với đó là nguồn khách có khả năng chi tiêu cao từ các quần thể nghỉ dưỡng tại bãi Trường.

Bản thân dự án cũng sẽ là 1 địa điểm du lịch mới, hấp dẫn do đó sẽ thu hút lượng khách lớn.

Lý do Meyhomes Capital Phú Quốc – Chủ đầu tư uy tín với tầm nhìn chiến lược

Trải qua 27 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trở thành một trong những tập đoàn kinh tế lớn mạnh trong lĩnh vực sản xuất, là thương hiệu quốc gia và là Tập đoàn cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam, qua đó thể hiện uy tín và vị thế của doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế.

Từ vị thế thương hiệu quốc gia và các nguồn lực bền vững của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Meyland được thành lập trên nền tảng tài chính vững mạnh cùng quỹ đất lớn trải dài trên toàn quốc.

Meyland đã dành gần 10 năm để ấp ủ, nghiên cứu, và đặt những nền móng vững chắc trước khi bứt phá và ghi dấu với dự án bất động sản đầu tay Meyhomes Capital Phú Quốc.

Chặng đường 10 năm tích lũy các nguồn lực đã đem lại cho Meyland những lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường với: nền tảng vững chắc khi mở rộng từ lĩnh vực sản xuất kinh doanh sang lĩnh vực bất động sản; tiềm lực tài chính vững mạnh từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành, quỹ đất rộng lớn hơn 1.000 ha đất cùng hơn 20 dự án trên toàn quốc và kế hoạch phát triển dài hạn,với chiến lược đầu tư hiệu quả.

Đô thị thông minh là xu thế trên thế giới và là đích đến của các đô thị tại Việt Nam. Nếu không “đi tắt đón đầu”, tiến thẳng lên đô thị thông minh, các dự án sẽ buộc phải đầu tư lại hoặc “nâng cấp” lên đô thị thông minh nếu không muốn lạc hậu ngay từ khi đưa vào vận hành sử dụng.

Meyland đã định hướng trở thành Tập đoàn phát triển đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam.

Lý do Meyhomes Capital Phú Quốc hấp dẫn nhà đầu tư là dòng sản phẩm hoàn toàn khác biệt trên thị trường - Ảnh 3

Lý do Meyhomes Capital Phú Quốc hấp dẫn nhà đầu tư là dòng sản phẩm hoàn toàn khác biệt trên thị trường – Ảnh 3

Meyhomes Capital Phú Quốc là đô thị thông minh tinh khiết đầu tiên trên đảo Ngọc

“Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tay với rất nhiều tâm huyết của Tập đoàn Tân Á Đại Thành – MEYLAND.

Với quy mô 56,09 ha, hệ thống tiện ích hiện đại kết hợp hài hòa với hệ sinh thái cảnh quan thiên nhiên độc đáo, cùng đơn vị quản lý vận hành quốc tế CBRE, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là đô thị cao cấp, tạo ra chuẩn mực sống mới tại Phú Quốc.

Đây cũng sẽ là địa điểm du lịch mới, hấp dẫn và là đô thị thông minh – tinh khiết đầu tiên trên đảo Ngọc.

Thông tin tổng quan về Meyhomes Capital Phú Quốc

 • Tên Dự Án: Meyhomes Capital Phú Quốc.
 • Vị trí : An Thới, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
 • Chủ Đầu Tư: Công ty cổ phần bất động sản tập đoàn Tân Á Đại Thành(Meyland).
 • Tổng diện tích: 56,09ha
 • Mật độ xây dựng: 35%
 • Quy Mô: 1435 căn trong đó 1305 Shophouse và 130 căn Biệt Thự

Đối tác chiến lược Meyhomes Phú Quốc

 • Thiết kế quy hoạch: Darkhorse Architecture – Úc.
 • Thiết kế kiến trúc: Darkhorse Architecture – Úc.
 • Thiết kế cảnh quan: One Landscape – Hong Kong.
 • Đơn vị hợp tác dự án nước sạch thông minh: Tập đoàn ChungHo Nais – Hàn Quốc.
 • Hình Thức Sỡ Hữu: Sỡ hữu lâu dài.

Thông tin dự án chi tiết tại website: https://duanmoinoi.com/du-an/meyhomes-capital-phu-quoc-tan-a-dai-thanh/

Cảm ơn Anh Chị đã ghé thăm bài viết. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với Cô Chú và Anh Chị trong quá trình tìm hiểu, và sở hữu những bất động sản phù hợp.


0936288118