Mặt bằng thiết kế dự án chung cư Heritage West Lake

Thiết kế hiện đại, sang trọng tại dự án Heritage West Lake. Bán căn hộ chung cư Heritage West Lake với Quy mô gồm: 3 tòa nhà, gồm 1 tòa văn phòng; 1 officetell; 1 căn hộ sở hữu lâu dài và trong số đó chỉ có 173 căn hộ do vậy dự án là phiên bản cực kì giới hạn những căn hộ hạng sang đẳng cấp quốc tế dành riêng cho những cư dân tinh hoa, hứa hẹn đưa phong cách sống thượng lưu của người dân thủ đô lên một tầm cao mới.

Heritage West Lake mang đến cho cư dân trải nghiệm sống giữa một vùng đất huyền bí với hơn 40 tiện ích nội khu đẳng cấp, hiện đại : dự án đầu tiên tại Hà Nội thiết kế sảnh thang máy riêng cho cộng đồng cư dân tinh hoa.

Mặt bằng thiết kế dự án chung cư Heritage West Lake

Hình ảnh cập nhật mới nhất về mặt bằng thiết kế Heritage West Lake. Với thiết kế các căn hộ đa dạng diện tích gồm các căn 2,3,4 phòng ngủ có diện tích dự kiến:

Căn 2 phòng ngủ: 94 m2
Căn 3 phòng ngủ: 145 m2
Căn 4 phòng ngủ: 181 m2
Căn Duplex ( 4 phòng ngủ): 267 m2
Căn Penthouse(5 phòng ngủ): 328 m2
Hướng và tầm nhìn

Với thông tin mặt bằng thiết kế Chung cư Heritage West Lake như trên, quý khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn những căn hộ phù hợp với bản thân và gia đình

Để nhận thông tin chính xác nhất về bảng giá các căn hộ, tài liệu đầy đủ chi tiết về dự án cũng như tư vấn chi tiết về lựa chọn căn hộ theo phong thủy phù hợp với quý khách. Quý khách vui lòng liên hệ với phòng tư vấn bán hàng trực tiếp của chủ đầu tư:

Chung cư Heritage West Lake nằm trên mảnh đất vàng gần 9000m2 mặt đường Lạc Long Quân, gần ngã tư Lạc Long Quân – Nguyễn Hoàng Tôn, cách Hồ Tây chỉ 100m. Đây là vị trí đầu Rồng đắc địa.

  • 20 phút tới sân bay Nội Bài
  • 10 phút tới phố cổ
  • 5 – 7 phút tới các tiện ích: Trường quốc tế, Bệnh
  • viện quốc tế, Trung tâm thương mại Lotte Megamall, khu sinh sống của chuyên gia quốc tế.
  • Dưới 5 phút tới Hồ Tây và các ngôi chùa lâu đời (chùa Vạn Niên, chùa Tảo sách)
  • Chỉ 1 phút tới trường mẫu giáo tiêu chuẩn quốc tế
  • Nằm giữa cộng đồng quốc tế văn minh, đẳng cấp

Ngay mặt hồ tự nhiên được tạo hóa ban tặng 526ha. Mật độ dân số đứng thứ 2 chỉ sau Long Biên với 5.442 người/km2. Khu vực ưa thích của giới thượng lưu. Hơn 8.000 nười nước ngoài cư trú dài hạ. Quy tụ các địa điểm ẩm thực và giải trí đẳng cấp.


0936288118