Sống an tâm giữa hệ thống y tế đẳng cấp của Ecopark

Những bệnh viện tốt tại Ecopark: Hệ thống y tế đẳng cấp của Ecopark chính là một trong những yếu tố giúp nơi đây này được coi là một trong những thành phố đáng sống nhất miền Bắc. Hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế tại đây góp phần đảm bảo cuộc sống của người dân: an toàn, an tâm để nghỉ ngơi thư giãn mà không phải lo lắng bất kì điều gì.

Dưới đây sẽ là hệ thống bệnh viện tại Ecopark mà các cư dân tương lai có thể tìm hiểu.

1. Bệnh viện đa khoa An Việt Eco

Phòng khám An Việt Eco có diện tích gần 1200m2, được đầu tư các thiết bị khám chữa bệnh bằng các loại máy móc hiện đại, đồng bộ. Không gian phía trong của phòng khám được thiết kế sang trọng luôn đảm bảo được tiêu chuẩn vệ sinh của Bộ Y tế.

Đội ngũ vận hành bao gồm các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ, kỹ thuật viên và các cử nhân đại học có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện lớn như Bạch Mai, Việt Đức, Thanh Nhàn,…cùng sự cộng tác chuyên môn của đông đảo Giáo sư, Chuyên gia, Bác sỹ đầu ngành, giàu kinh nghiệm đã và đang công tác tại các bệnh viện uy tín ở trong nước, quốc tế.

Thời gian qua, Phòng khám An Việt Eco đa tổ chức hội thảo và khám tầm soát ung thư miễn phí cho 250 cư dân thuộc khu đô thị Ecopark cùng người dân tới thăm quan, vui chơi tại khu đô thị này. Đây là một nội dung trong chuỗi chương trình hoạt động vì cộng đồng của Phòng khám Đa khoa An Việt Eco

2. Phòng khám đa khoa Ecopark (Ecoclinic)

Phòng khám Ecoclinic là một trong những bệnh viện tốt nhất tại Ecopark với 8 Chuyên khoa dưới sự dẫn dắt của đội ngũ y bác sỹ, điều dưỡng, chuyên viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo mang lại Sức khỏe Xanh cho cả gia đình.

Tuyệt vời hơn tại Ecoclinic còn chuyên khoa sâu trong lĩnh vực sản – phụ khoa:

 • Khám và quản lý thai nghén, sàng lọc trước sinh dị tật thai, siêu âm 4D khảo sát dị tật
 • Khám và điều trị viêm phụ khoa, tầm soát ung thư CTC, ung thư Buồng trứng ung thư Vú
 • Đốt viêm lộ tuyến CTC, Xoắn Polyp Âm Đạo – CTC, trích đốt nang Naboth, trích áp xe âm hộ – âm đạo, Bóc nang tuyến Bartholin, đốt sùi Mào gà sinh dục
 • Thẩm mĩ tầng sinh môn, thẩm mĩ – Phục hồi sau sinh

Địa chỉ: Tòa B – Rừng Cọ

3. Bệnh viện mắt Alina

Alina Vision ra đời để đáp ứng nhu cầu chăm sóc mắt đẳng cấp thế giới. Alina Vision được đăng ký chính thức với tên Doanh nghiệp Xã hội Hỗ trợ Phát triển các Hoạt động Phòng chống Mù lòa. Năm 2017, Alina Vision đã được Convergence – một mạng lưới nguồn vốn đầu tư hỗn hợp quốc tế – trao khoản tài trợ Design Funding để xây dựng mạng lưới các trung tâm phẫu thuật mắt toàn cầu và Việt Nam là quốc gia đầu tiên tiên thành lập bệnh viện mắt của Alina Vision.

Điều đặc biệt mà bệnh viện mắt Alina Vision mang lại đó chính là dịch vụ chăm sóc mắt cho toàn cư dân bằng tiêu chuẩn quốc tế nhưng lại trong khả năng chi trả của mọi đối tượng. Các trung tâm phẫu thuật mắt của bệnh viện này được điều hành bởi các bác sĩ nhãn khoa hàng đầu ở các nước phát triển trên toàn thế giới. Alina Vision còn hoạt động nhân đạo bằn các điều trị miễn phí hoặc trợ giá cho người nghèo, người có thu nhập thấp

Địa chỉ: Biệt thự Mimosa số 10-11-12, khu Thảo Nguyên, KĐT Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên.

4. Bệnh viện đa khoa Tokyo Ecopark – y tế đẳng cấp của Ecopark

Bệnh viện đa khoa ĐH Y khoa Tokyo Ecopark có 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản nhận định sẽ là một trong những bệnh viện có chất lượng cao về chuyên môn lẫn chất lượng dịch vụ.

Bệnh viện Tokyo Ecopark được xây dựng với mục tiêu chăm sóc sức khỏe dự phòng cho người với tổng số vốn 20 triệu USD lên tới 150 giường bệnh, hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế nhập khẩu 10% từ Nhật Bản với công nghệ hiện đại giúp tầm soát phát hiện bệnh sớm và chính xác.

Bệnh viện đại học Y khoa Tokyo cũng sẽ liên kết với nhiều cơ sở y tế uy tín trong nước như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Quân Y 108, bệnh viện Xanh Pôn và các bệnh viện tại Nhật bản như bệnh viện Kurosawa, bệnh viện Kobari để hỗ trợ bệnh nhân tối đa trong chẩn đoán và điều trị các trường hợp thăm khám chuyên sâu.

Dự kiến quý 2 năm 2021, Bệnh viện đại học Y khoa Tokyo sẽ chính thức đi vào hoạt động. Qua đó góp phần hoàn thiện bảng dịch vụ tiện ích cao cấp, đồng bộ bao gồm trường học, siêu thị, công viên, bệnh viện, khu liên hợp thể thao,… của Ecopark, xứng đáng là một trong những khu đô thị đáng sống nhất cả nước.

Sống tại Ecopark không chỉ được phát triển giữa môi trường trong lành, hạnh phúc mà còn được sống với cảm giác thoải mái, tâm an lạc nhờ không gian khám chữa bệnh văn minh, đẳng cấp quốc tế nhờ hệ thống y tế chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Ngoài ra, khu đô thị Ecopark còn có các phòng khám nhỏ như:

 •       Phòng khám chuyên khoa Thần kinh – Cột sống – Cơ xương khớp – Địa chỉ Westbay B – 2914, Ecopark     
 •       Nha khoa HK Eco Dental – Địa chỉ: 201 Parkriver – Ecopark
 •       Y học cổ truyền – Địa chỉ: Marina 26 Ecopark
 •       Nha khoa Eco Smile – Địa chỉ: 150 dãy C Thuỷ Nguyên Ecopark
 •       Phòng Khám Đông Y Long Hải Đường – Địa chỉ: Westbay B-2215

Các danh sách quầy thuốc tại Ecopark

 •       Quầy thuốc mặt sau tòa A2 – Mặt sau tòa A2 – Rừng Cọ
 •       Quầy thuốc tại Phòng khám đa khoa Ecoclinic – Tòa B Rừng Cọ
 •       Quầy thuốc Tâm Đức 1 – Tòa D3 Rừng Cọ
 •       Quầy thuốc Tâm Đức 2 – Mặt Sau tòa B Westbay
 •       Quầy Thuốc Đức Minh – Mặt sau tòa C Westbay
 •       Quầy thuốc Tâm Đức 3 – S01 Tầng 1 tòa Sky 2

Như vậy, với hệ thống y tế đẳng cấp của Ecopark, các cư dân tại đây sẽ không phải có bất kỳ lo lắng nào về sức khỏe của bản thân cũng như những người thân trong gia đình. Sống tại khu đô thị Ecopark, cư dân sẽ sống lâu, sống khỏe, sống an tâm.

Sản phẩm dự án: 


0967369696