Tổng quan khu đô thị Ecopark – Đẳng cấp công trình đáng sống

Tổng quan khu đô thị Ecopark: Là một trong những dự án khu đô thị có quy mô lớn nhất miền Bắc được xây dựng và phát triển hơn 1 thập kỷ qua. Được “lớn lên” bởi sự cân bằng giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên, Ecopark trở thành trung tâm đa chức năng, một không gian sống lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống, làm việc, học tập, giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất nhì khu vực miền Bắc.

Vị trí của khu đô thị Ecopark Hà Nội

Ecopark có vị trí vô cùng đắc địa, nằm tại khu vực Đông Nam của thành phố Hà Nội, liền kề với làng gốm bát tràng. Khu đô thị Ecopark có kết nối với cầu Thanh Trì, đường Vành đai 3, cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương, đường 5B, cách quốc lộ 1A Bắc Nam 4km, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 12,8km.

Hình ảnh thể hiện vị trí khu đô thị Ecopark – Phía Đông Hà Nội

 • Tuyến 1: Trung Tâm Hà Nội→Cầu Chương Dương→Đê Sông Hồng→Đường Liên Tỉnh HN-HY→Ecopark
 • Tuyến 2:Trung Tâm Hà Nội→Cầu Vĩnh Tuy→Đê Sông Hồng→Đường Liên Tỉnh HN-HY→Ecopark
 • Tuyến 3:Mỹ Đình→Đường Vành Đai 3 (Trên Cao) →Cầu Thanh Trì→Đê Sông Hồng→Đường Liên Tỉnh HN-HY→Ecopark

Tổng quan quy hoạch khu đô thị Ecopark

Khu đô thị Ecopark được khởi công xây dựng từ 2009 được chi làm 6 giai đoạn trong vòng 20 năm. Dự kiến hoàn thành của khu đô thị này sẽ vào năm 2029 và được xây dựng bởi chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng.

Mặt bằng tổng quan khu đô thị Ecopark

Khu đô thị Ecopark có quy hoạch với tổng diện tích lên tới 500 ha, trong đó diện tích cây xanh, mặt nước đã lên đến ¼ diện tích (tầm 110 ha). Vậy nên, đây là khu đô thị xanh đảm bảo cho cuộc sống trong lành nhiều năng lượng tự nhiên nhất.

Ecopark đã quy hoạch diện tích tổng quan như sau:

 • Đất ở: 168.95ha (33.85%)
 • Đất thương mại, du lịch, dịch vụ: 111.18ha (22.28%)
 • Đất giao thông đô thị: 85.48ha (17.13%)
 • Đất cây xanh mặt nước: 109.09ha (21.86%)
 • Đất công trình công cộng: 24.37ha (4.88%)

Những giá trị về kinh tế mà Khu đô thị Ecopark mang lại

Năm 2008, khi thương hiệu Ecopark mới ra đời, còn non trẻ, những sản phẩm của Ecopark lần đầu tiên được chào bán. Trong khoảng thời gian đó, rất nhiều khách hàng vẫn nghi ngờ về độ tin cậy của chủ đầu tư Ecopark, về tính khả thi của dự án. Nhưng sau hơn 10 năm, những gì Ecopark đã vẽ ra đang dần trở thành hiện thực. Sự hài lòng của khách hàng lựa chọn tin tưởng Ecopark sau 10 năm chính là minh chứng rõ ràng nhất cho tầm nhìn xa và những nỗ lực hết mình của chủ đầu tư. Đây được xem như là cách mà Ecopark đã giữ lời hứa với những cư dân của mình khi bất động sản tại Ecopark vẫn gia tăng vững chắc.

Phối cảnh biệt thự Ecopark nhìn từ trên cao

Các sản phẩm bất động sản Ecopark cung cấp đặc biệt chú ý để gia tăng tính cạnh tranh. Tạo lập một đô thị xanh, hiện đại, đáng sống, một cộng đồng văn mình thịnh vượng, một đẳng cấp sống hoàn hảo không còn là ước mơ khát vọng của Ecopark nữa mà Khu đô thị đẳng cấp này đang dần thực hiện hóa bằng những công trình xây dựng đáp ứng được nhu cầu sống tối tân. Đó chính là những cam kết quan trọng để đảm bảo khoản đầu tư của khách hàng luôn gia tăng giá trị theo thời gian…

Giá trị đời sống từ khu đô thị đẳng cấp Ecopark

Ecopark hướng tới trở thành một biểu tượng, một khái niệm sống mới, nơi mà cư dân đều có thể cảm nhận và tận hưởng từng phút giây hạnh phúc mỗi ngày. Sứ mệnh của Ecopark là kiến tạo và duy trì tiêu chuẩn sống mới cho người Việt. Những cư dân tại Ecopark sẽ được ươm mầm trí tuệ dưới những gì tự nhiên nhất, hạnh phúc nhất.

Sống tại Ecopark là sống hạnh phúc mỗi ngày

Ecopark kiến tạo môi trường sống sinh thái hài hòa với thiên nhiên. ¼ Tổng diện tích của Ecopark dành cho việc phát triển cây xanh. Những công trình bền vững như công viên, hệ thống cây xanh, hồ tự nhiên cùng các dịch vụ đẳng cấp phục vụ cư dân giúp cuộc sống ở đây trở nên lý tưởng hóa. Ecopark được gọi bằng cái tên “thành phố xanh nhất miền Bắc”.

Giá trị về giáo dục – tri thức [Tổng quan khu đô thị Ecopark]

Song song với việc phát triển nhà ở, khu đô thị Ecopark cũng đồng thời chú trọng vào hệ thống giáo dục đồng bộ cho mọi cấp bậc từ mẫu giáo đến đại học nhằm phục vụ con em cư dân Ecopark cũng như các khu vực lân cận. Toàn bộ các trường đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, tạo môi trường học tập kết hợp cả nâng cao tri thức và kỹ năng sống cho học sinh. Con em Ecopark sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm các trường học ở đâu xa xôi, tất cả sẽ có trong khu đô thị Ecopark.

Những cư dân tương tai của Ecopark sẽ là những công dân năng động, giỏi dang và có tầm hiểu biết rộng mở

Giá trị về ý tế – sức khỏe

Những bệnh viện tốt tại Ecopark chính là một trong những yếu tố giúp thành phố xanh này hiện đang được coi là một trong những thành phố đáng sống nhất tại Hà Nội do sở hữu chất lượng môi trường đảm bảo cho sức khỏe cũng như sở hữu hệ thống cơ sở vật chất với những tiện ích vượt trội và đầy đủ từ các nhu cầu thiết yếu của cư dân như trường học, trung tâm thương mại, nhà hàng, sân chơi, vườn hoa,…cho tới hệ thống bệnh viện, sân golf,…Ngoài ra, Tại Ecopark, còn có khu thể thao liên hợp tiêu chuẩn quốc tế nằm về phía Đông – NAm có diện tích 3,5ha có các hoạt động bóng đá, đường chạy, bể bơi. tennis, phòng tập gym,…

Danh sách các bệnh viện tốt tại Ecopark:

 • Bệnh viện đa khoa An Việt Eco
 • Phòng khám đa khoa Ecopark (Eco Clinic)
 • Bệnh viện mắt Alina
 • Bệnh viện đa khoa Tokyo

Tổng quan khu đô thị Ecopark – Giá trị văn hóa – không gian sống

Sống hiện đại – đẳng cấp – tiện nghi nhưng không làm mất đi những bản sắc văn hóa dân tộc. Đó là lý do vì sao mà Ecopark đã dành cả tâm huyết để làm sống dậy hơi thở ngày xưa giữa hệ sinh thái đa dạng. Ecopark tự hào là nơi lưu giữ và phát triển những giá trị văn hóa trường tồn với thời gian.

Ecopark phát triển hiện đại dựa trên những giá trị bản sắc văn hóa dân tộc

Những tuyến phố trưng bày các mặt hàng thủ công mỹ nghệ và những lễ hội văn hóa diễn ra thường xuyên… đồng thời tạo không gian cho các hoạt động biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, đẳng cấp.  Đây cũng được xem như một nét chấm phá độc đáo, định hình phong cách sống riêng tại Khu đô thị Ecopark, một nét đẹp mà không nhiều dự án đô thị có được.

Với những giá trị mà khu đô thị Ecopark mang lại, đây chắc chắn là công trình đẳng cấp đáng sống nhất khu vực phía Tây Nam Hà Nội. Sở hữu môi trường sống lý tưởng là cách làm nên những con người văn minh theo kịp với thời đại và bảo vệ tài sản bất động sản an toàn.

Xem thêm: 

Bài viết xem thêm:


0936288118